Thailand Mobile Expo 2012

สถานที่จัดงาน: 
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
วันงานเริ่ม: 
วันงานวันสุดท้าย: 

เป็นงานแสดงนวัตกรรมใหม่ๆของค่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นการให้ภาพและทิศทางการพัฒนาของบริษัทแก่กลุ่มผู้บริโภคในแต่ละไตรมาส ให้ลูกค้าสามารถเห็นได้ถึงแนวโน้มของตลาดและแนวโน้มของเทคโนโลยี นอกจากนั้นยังเป็นการให้ความสะดวกแก่ลูกค้าในหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการให้ความสะดวกเรื่องการชำระค่าสินค้าและบริการที่สะดวกและง่ายขึ้นด้วยบริการส่งเสริมการขายที่น่าสนใจต่างๆ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเปรียบเทียบข้อมูลประสิทธิภาพของสินค้าอีกด้วย

โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้ที่สนใจ ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับวงการโทรศัพท์มือถือ ผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจซื้อโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งต้องการเปรียบเทียบคุณสมบัติและต้องการทราบถึงข้อมูลที่แท้จริงของตัวผลิตภัณฑ์ ผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งต้องการการส่งเสริมการขายที่ดีของสินค้า บริการ และการบริการสินเชื่อในข้อเสนอพิเศษสุดพิเศษ

ลักษณะงาน

เป็นงานแสดงและจำหน่ายสินค้า โดยจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วนคือ

1. Main Zone เป็นพื้นที่ในการประสานงานกับส่วนต่างๆแบ่งออกเป็น 2 ส่วน
- การลงทะเบียนเข้างาน การลงทะเบียนในบริเวณทางเข้าซึ่งผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับสิทธิ์ในการชิงโชคของรางวัลจากงาน
- Mobile Match Maker ส่วนของการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือโดยผู้เชี่ยวชาญและนักเขียนจากนิตยสาร WHATPHONE และโปรแกรมเลือกมือถือให้เหมาะกับผู้ใช้งาน

2. Brands Zone เป็นส่วนของบริษัทผู้จำหน่ายโทรศัพท์มือถือหลักซึ่งจะมีการแสดงนวัตกรรมใหม่ๆและจำหน่ายสินค้า ซึ่งผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายจะมีรายการส่งเสริมการขายสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าในงานฯ

3. Software Zone เป็นส่วนของผู้พัฒนาโปรแกรมและซอฟท์แวร์ของโทรศัพท์มือถือตระกูลต่างๆ ซึ่งจะมีการแสดงเทคโนโลยี จำหน่าย และการให้ข้อมูลแก่ผู้เข้าชมงาน รวมถึงการบริการการดาวน์โหลดที่จะมานำเสนอและให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้ทดลองใช้ ในส่วนนี้จะมีเพิ่มเติมขึ้นมาก็คือ การนำเสนอ Software ที่ผลิตและคิดค้นโดยคนไทย

4. Hardware Zone ในส่วนนี้จะเป็นส่วนของตัวผลิตภัณฑ์นอกเหนือจาก Brand Zone ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หน่วยความจำ หูฟัง ลำโพง แบตเตอรี่ ที่ใส่โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

5. Meeting and Conference Zone เป็น Zone ที่เพิ่งเปิดขึ้นในงานครั้งนี้ เป็นโซนเกี่ยวกับการจัดการบรรยายและการประชุมทางวิชาการ หรือการนำเสนอผลงานต่างๆของทางภาครัฐ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสด มาให้บริการผู้เข้าชมงานอีกด้วย โดยจะมีการส่งเสริมการขายพิเศษเฉพาะในงาน เช่น การให้บริการสินเชื่อโดยคิดดอกเบี้ย 0% เป็นต้น

Organizer : M Vision Co.,Ltd.
Tel : +66 (0) 2 734 7707-9
For more information, Please visit www.thailandmobileexpo.com

หมวดหมู่ Event: 
จังหวัด: 

ท่องเที่ยวสะดุดตา Spotlight Travel