หน้าพิเศษรวมข้อมูลเที่ยวบ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน ฉบับปี2014

หน้าพิเศษรวมข้อมูลเที่ยวบ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน ฉบับปี2014

รวมที่พักในหมู่บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน

ผมเดินรอบหมู่บ้านเลยละครับเพื่อจะเก็บภาพที่พักเท่าที่พอจะมองเห็นในหมู่บ้านรักไทยมาฝากทุกคน เพื่อใครสนใจจะไปพักที่บ้านรักไทย เพราะจะหาข้อมูลที่พักที่บ้านรักไทยหาค่อนข้างยากครับ มาแล้วเลยเก็บข้อมูลไว้ก่อน น่าจะมีประโยชน์ เพราะมีหลายแห่งที่ไม่มีเว็บไซต์ มีเพียงเบอร์โทร กว่าจะรู้ว่ามีที่พักริมน้ำน่ารักอารมณ์นี้ ก็ต้องขับรถขึ้นมาเอง พอถึงห้องก็ไม่ว่างซะแล้ว คราวนี้มีเบอร์เก็บไว้จะได้โทรจองล่วงหน้าได้ครับ เพราะที่พักส่วนใหญ่จะมีเพียงแห่งละไม่กี่ห้อง บางที่เป็นลักษณะเกสต์เฮาส์ แต่ห้องพักดีๆแนวรีสอร์ท ก็มีหลายที่ครับ

เที่ยวหมู่บ้านจีน "บ้านรักไทย" สุดเขตแดนสยาม ชิมอาหารจีนยูนนาน

เที่ยวหมู่บ้านจีน "บ้านรักไทย"
หมู่บ้านสุดท้ายติดชายแดนเมียนม่า (พม่า) หมู่บ้านที่ใครขึ้นมาแล้วจะนึกว่าอยู่เมืองจีน ก็บรรยากาศ สถานที่นั้นเต็มไปด้วยวัฒนธรรมจีน อาหารจีน บ้านดินแบบจีน และยังเป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนเขาสูงระดับพันเมตร ซึ่งในฤดูหนาวขอบอกว่าหนาวมาก อุณหภูมิ เลขตัวเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้(18 ธันวาคม 2556) วัดได้ 5องศา นี้ไม่ใช่ตัวเลขต่ำสุดที่เคยมีนะครับ และยังมีความน่าสนใจสะดุดตาอีกหลายอย่าง สะดุดตาจะพาไปเดินดูนะครับ รอบๆหมู่บ้านกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

รองเท้าจอมยุทธหมู่บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน

ใครไปที่หมู่บ้านจีน ไม่ว่าจะเป็นบ้านรักไทย หรือ บ้านสันติชนในจังหวัดแม่ฮ่องสอนคงได้เห็น รองเท้าสีสดใสแบบนี้ ...มันเป็นรองเท้าจอมยุทธชัดๆ แต่สีสวยดีนะ ชอบอะ คงเป็นอีกหนึ่งของที่ระลึกที่ใครหลายคนสะดุดตา ด้วยสีสันที่จับคู่เอามาทำรองเท้าได้น่ารักสดใสมากๆ แต่ถ้าจะให้ใส่ในชีวิตจริง ใครมีไอเดียบ้างว่าจะใส่ยังไง กับชุดอะไรถึงจะเหมาะ

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว

จองโรงแรมทั่วโลก

ติดตามเราได้ที่

เพิ่มเพื่อน
สงวนลิขสิทธิ์ การเผยแพร่ข้อมูล บทความ เนื้อหา ภาพ เรื่อง และวีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ ติดต่อเราได้ที่ webmaster@sadoodta.com และขอขอบคุณข้อมูลท่องเที่ยวโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมป่าไม้ อุทยานแห่งชาติทุกแห่ง และเพื่อนๆสื่อมวลชนทุกท่าน ที่สนับสนุนการเดินทาง การเก็บข้อมูลของสะดุดตา

สำหรับหน่วยงานใดที่ต้องการส่งข่าวประชาสัมพันธ์เพื่อการท่องเที่ยว สามารถส่งมาได้ที่ webmaster@sadoodta.com เรายินดีประชาสัมพันธ์ให้ครับ 
ติดตามพวกเราได้ที่

สมาชิกใหม่

  • นที สโมสร
  • FeelThai
  • marnpin
  • นักเดินทางหัวฟู
  • บอยสบาย

สมาชิกที่ออนไลน์

There are currently 0 users online.