ทริปมาเลเซีย malaysiawonders กับภาระกิจพิชิต3เมือง ปีนัง อีโปห์ กัวลาลัมเปอร์

สำหรับการเดินทางในทริปนี้เป็นการเดินทางสู่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งได้รับคำเชิญชวนจากการท่องเที่ยวมาเลเซีย ประจำประเทศไทย ที่เชิญบล๊อกเกอร์ด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นด้านท่องเที่ยว ด้านอาหาร ไปสัมผัสกับประสบการณ์ที่เรียกได้ว่า "Malaysia Wonders" สะดุดตาก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เข้าร่วมการเดินทางในครั้งนี้ ร่วมกับ Blogger อีก 8ท่านร่วมผมเป็น9คนในทริปนี้ 

…ซึ่งการเที่ยวครั้งนี้ มีภาระกิจพิชิตมาเลเซียให้ได้ตื่นเต้นกันด้วย ใน3เมืองที่ไม่ควรพลาด มรดกโลกจอร์จทาวน์ ปีนัง, เมืองอีโปห์ (Ipoh) และเมืองหลวง กัวลาลัมเปอร์(KL) ใครไม่เคยไปมาเลเซีย อยากรู้จักมาเลเซียให้มากขึ้น ติดตามการเล่าเรื่องในทริปนี้ได้เลยจร้า โดยผมจะขออนุญาติแบ่งเนื้อหาเรื่องออกเป็น 5 ตอนด้วยกันนะครับ เพราะแต่ละวันของการเดินทางก็มีเรื่องราวและสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายจริงๆ เริ่มต้นการเดินทาง 

ทริปมาเลเซีย EP#1ทริปมาเลเซีย EP#2ทริปมาเลเซีย EP#3ทริปมาเลเซีย EP#4


ทริปมาเลเซีย EP#5Playlist คลิปวีดีโอ
ทริปมาเลเซีย ปีนัง อีโปห์ กัวลาลัมเปอร์ (malaysiawonders)

สำหรับทริปนี้ต้องขอขอบคุณ สปอนเซอร์หลายๆท่านที่สนับสนุกกิจกรรมให้พวกเราได้เดินทางไปรับประสบการณ์ดีๆกลับมาแบ่งปันเพื่อนๆ ..ขอบคุณ การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย (Tourism Malaysia Thailand) , Seeties, Penang Global Tourism Board, The Grand Millennium Hotel, Sunway Lost World of Tambun, Sunway Lagoon, Sunway George Town Hotel, Malaysia Airlines, Pavilion KL, TuneTalk, Kellie’s Castle, KTM Berhad และ WSF Groups

แผนที่ Google map: 
ประเภทบทความ: 

ท่องเที่ยวสะดุดตา Spotlight Travel